Chủ Nhật , Tháng Mười Hai 16 2018
Home / 40 năm - Khoa Xây dựng Thủy lợi & Thủy điện / Buổi gặp mặt của thầy cô khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện và cựu sinh viên tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Buổi gặp mặt của thầy cô khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện và cựu sinh viên tại tỉnh Thừa Thiên Huế

1976 – 2016 một khoảng thời gian không hẳn dài nhưng thực sự ý nghĩa đối với các thế hệ thầy cô giáo và sinh viên của khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện. Trong chặng đường 40 năm qua, Khoa đã không ngừng lớn mạnh, đào tạo và là nơi chắp cánh cho biết bao thế hệ sinh viên ngành Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện. Để ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển, Khoa sẽ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện vào tháng 9 sắp tới.

Trong không khí của tháng 4 lịch sử, các thầy cô cùng với các cựu sinh viên của Khoa đang sinh sống và công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi gặp mặt thân mật để ôn lại những kỉ niệm xưa cũng như là khái quát công tác tổ chức cho Lễ kỷ niệm 40 năm sắp tới. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình và ấm cúng tại nhà hàng Festival bên dòng sông Hương thơ mộng. Sự chân thành, niềm nở của cựu sinh viên ở Huế và không khí bồi hồi của khoảng khắc thầy và trò gặp nhau sau bao nhiêu năm xa cách đã tạo nên một buổi tối không thể nào quên. Những chia sẻ, câu thơ, bài hát, những cái bắt tay chan chứa tình cảm đã làm cho sự gắn kết giữa các thầy cô và thế hệ cựu sinh viên ngày càng bền chặt. Khoa xin cảm ơn tấm thịnh tình, sự đón tiếp trọng thị của anh chị cựu sinh viên đến thầy cô trong đoàn và sự đóng góp về vật chất vô cùng quý giá cho các hoạt động tổ chức Lễ kỷ niệm sắp đến. Hẹn gặp lại toàn thể các anh chị cựu sinh viên ở Huế trong dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa (3/9/2016).

DSC_0104

Hội cựu sinh viên ở Huế chào đón các Thầy Cô trong đoàn.

DSC_0252

TS. Nguyễn Chí Công khái quát tình hình phát triển của Khoa.

DSC_0268

Anh Nguyễn Đức Dũng và anh Văn Viết Thành, đại diện cho cựu sinh viên Huế khái quát về hoạt động của hội cựu sinh viên thủy lợi tại Huế và kế hoạch về dự Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa.

DSC_0547

Bó hoa tươi thắm và tình cảm của cựu sinh viên ở Huế giành cho Khoa.

DSC_0196

Khảo sát ý kiến của anh chị cựu sinh viên phục vụ cho đổi mới chương trình đào tạo.

DSC_0366Giao lưu văn nghệ giữa các thế hệ thầy trò.

DSC_0530

Ảnh lưu niệm buổi gặp mặt giữa thầy cô khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện và anh chị cựu sinh viên ở Thừa Thiên Huế.

 

About wred

Check Also

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước, sáng ngày 20/11/2018 tại văn phòng …

Trả lời

VietnamEnglish