Chủ Nhật , Tháng Mười Hai 16 2018
Home / Bản tin khoa XDTL-TĐ / Buổi trao đổi học thuật với Giáo sư Lee – khoa Kỹ thuật Môi trường và Nguồn nước, Hàn Quốc

Buổi trao đổi học thuật với Giáo sư Lee – khoa Kỹ thuật Môi trường và Nguồn nước, Hàn Quốc

Ngày 28/09 và 30/09/2016 vừa qua, Khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện đã tổ chức thành công buổi trao đổi học thuật với Giáo sư Lee, thuộc khoa Kỹ thuật Môi trường và Nguồn nước, Hàn Quốc. Đến tham dự có Lãnh đạo khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện, Thầy TS.  Nguyễn Chí Công; Phó trưởng khoa, Thầy TS. Võ Ngọc Dương và đông đảo Cán bộ, Giảng viên , Học viên cao học trong Khoa.

IMG_5632

Giáo sư Lee trình bày những nội dung chính của buổi trao đổi

        Với chủ đề  “Wave propagation and Nearshore Currents Models Using Matlab GUI” và “Long-term Morphological Change Model by Using Matlab GUI” (tạm dịch: “Các mô hình truyền sóng và dòng chảy gần bờ sử dụng giao diện Matlab” và “Mô hình thay đổi hình thái dài hạn sử dụng giao diện Matlab”), Giáo sư Lee đã có những phân tích, chia sẻ các khía cạnh của mô hình và những ứng dụng vào thực tiễn.

IMG_5635

Bên cạnh đó, các Thầy Cô cũng có những trao đổi, góp ý với Giáo sư Lee để hoàn thiện hơn về mô hình, từ đó nâng cao tính ứng dụng vào thực tiễn ở Việt Nam.

IMG_5634

Thầy GS. Nguyễn Thế Hùng trao đổi với các thành viên

        Kết thúc buổi trao đổi học thuật, Thầy TS. Nguyễn Chí Công và Giáo sư Lee đã gửi tặng nhau những món quà và lời chúc ý nghĩa, hai bên hi vọng sẽ hợp tác nhiều hơn trong thời gian đến. Các thành viên cũng không quên ghi lại những bức ảnh kỉ niệm.

IMG_5700_2

IMG_5704_2

IMG_5644

IMG_5648

 

 

About admin

Check Also

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước, sáng ngày 20/11/2018 tại văn phòng …

VietnamEnglish