Monday , January 21 2019
Home / Bản tin khoa XDTL-TĐ / Chương trình văn nghệ chào đón Tân sinh viên khóa 16

Chương trình văn nghệ chào đón Tân sinh viên khóa 16

Cứ mỗi năm, với mỗi thế hệ sinh viên ra trường mang cho mình những hành trang trên giảng đường đại học để tìm cho mình những cuộc sống mới để góp ích cho đời. Nhưng cũng vì thế, một thế hệ mới lại đến với khoa Xây dựng Thủy Lợi – Thủy Điện, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Và để tiếp nối chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển, ngày hôm nay Khoa xây dựng Thủy lợi – Thủy điện hân hoan chào đón tân sinh viên khóa 16 với hơn 100 sinh viên ưu tú vượt qua chặng đường khó khăn để đặt chân vào giảng đường đại học. Chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 16 diễn ra vào lúc 19h30 ngày 30/9/2016 tại hội trường F.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng với sự tham gia của thầy TS. Nguyễn Chí Công – Trưởng khoa, thầy TS. Võ Ngọc Dương – Phó trưởng khoa, thầy GS. TS Nguyễn Thế Hùng, TS. Nguyễn Văn Hướng đại diện cho hai Bộ môn cùng các Thầy Cô, cựu sinh viên và cùng toàn thể sinh viên đang học tập tại Khoa.

Mở đầu chương trình thầy giáo TS. Nguyễn Chí Công đã thay mặt cho toàn bộ Cán bộ Giảng viên trong khoa phát biểu và nói lên những cảm xúc hân hoan, vui mừng khi chào đón các tân sinh viên cũng như nhắc nhở các em cố gắng phấn đấu học tập trong thời gian tới.  Những chia sẻ của Thầy chính là động lực để thầy cô và sinh viên cố gắng, nỗ lực phấn đấu để đưa Khoa trở thành một tập thể ngày càng lớn mạnh.

hình 1

TS. Nguyễn Chí Công phát biểu khai mạc chương trình

Và theo truyền thống, buổi lễ cũng đồng thời tuyên dương, khen thưởng các sinh viên tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học ghi nhận những đóng góp cho các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên. Với những ghi nhận và tuyên dương kịp thời hi vọng tạo động lực cho các bạn sinh viên khóa sau phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn.

IMG_5772

Tặng hoa tri ân các đơn vị và nhà tài trợ

IMG_5775

Khen thưởng sinh viên thủ khoa ngành khóa 16

IMG_5779

Khen thưởng sinh viên đạt điểm cao khóa 12

IMG_5788

Khen thưởng sinh viên đạt giải trong cuộc thi olympic cơ học toàn quốc lần thứ 18 năm 2016

IMG_5784

Khen thưởng sinh viên đạt thành tích học tập loại giỏi

IMG_5794

Khen thưởng sinh viên có đóng góp cho hoạt động Đoàn và Phong trào thanh niên

IMG_5799

Khen thưởng chi đoàn có đóng góp cho hoạt động Đoàn và Phong trào thanh niên

IMG_5813

Chứng nhận và hỗ trợ cho các nhóm sinh viên tham gia NCKH năm học 2016 – 2017

Và thời gian chính của chương trình cũng đến. Những tiết mục đặc sắc như belly dance, múa, hát, đàn, sáo, … với sự chuẩn bị của các anh chị khóa trên được biểu diễn với mong muốn đem đến cho các bạn tân sinh viên một không khí sôi động và gắn kết trong môi trường mới. Chương trình cũng có sự giao lưu của Liên chi Đoàn khoa Tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ, Ban nhạc những chú lính chì, và đặc biệt hơn là sự góp mặt của các bạn học sinh đến từ xã Hòa Nhơn.

IMG_5835

IMG_5829

IMG_5859

IMG_5851

IMG_5891

Chương trình hi vọng sẽ mang đến động lực và tạo tiền đề cho những bước khởi đầu tốt đẹp cho các bạn Tân sinh viên để có những hành trang vững chắc trên chặng đường học

About wred

Check Also

Hội nghị thông qua Dự án xây dựng bản đồ ngập lụt và hệ thống các vị trí quan trắc lũ trên địa bàn thành phố Đông Hà

Ngày 29/11/2018, Chủ tịch UBND thành phố đã chủ trì Hội nghị thông qua Dự …

Online Submission System
Your Full Name*:
Your Email*:
Your Phone:
Organization:
Country*:
Type*:
Topic*:
Select pdf file*
Select doc file*

×
VietnamEnglish