Monday , January 21 2019
Home / Bản tin khoa XDTL-TĐ / Đêm giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên 2017

Đêm giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên 2017


Đến hẹn lại lên, mỗi đầu năm học mới, khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện cũng như trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng lại hân hoan chào đón những bạn tân sinh viên – những chiến sĩ vừa kết thúc một kì thi Quốc gia vô cùng căng thẳng và hồi hộp. Để khích lệ tinh thần đó cũng như để chào đón các em bước chân vào ngôi nhà chung của Khoa, khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện tổ chức chương trình “Đêm giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 2017”. Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 19h00 ngày 27/09/2017 tại hội trường khu F trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo và sôi động. Với sự góp mặt của các trường đại học trên thành phố Đà Nẵng, các câu lạc bộ, nhóm nhảy nổi tiếng, các trò chơi có thưởng hấp dẫn hứa hẹn một đêm văn nghệ hoành tráng.

Đón tân sinh viên là chương trình truyền thống của Khoa Xây dựng Thủy Lợi-Thủy Điện nói chung và trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng nói riêng, chương trình nhằm tạo điều kiện cũng như cơ hội để các anh chị khóa trên truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các bạn tân sinh viên mới bước chân chập chững vào trường cũng như giúp các em cảm thấy gần gũi hơn với môi trường đại học mới mẻ.

Chỉ còn vài ngày nữa chương trình Đón Tân Sinh Viên Khóa 17 sẽ chính thức bắt đầu, công việc chuẩn bị dần trở nên gấp rút hơn. Từ việc trang trí sân khấu đến việc tập văn nghệ, tổ chức các trò chơi đều đã được các bạn trong Khoa hoàn thành.

Vậy thay mặt Khoa Xây dựng Thủy lợi- Thủy điện, Liên chi đoàn Khoa kính mời tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài trường đúng vào lúc 19h00 ngày 27/09/2017 đến tại hội  trường F trường ĐHBK để cùng nhau hòa chung trong không khí sôi động náo nhiệt của chương trình và giành về những phần quà hấp dẫn.

About admin

Check Also

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “DUT qua lăng kính sinh viên”

Online Submission System
Your Full Name*:
Your Email*:
Your Phone:
Organization:
Country*:
Type*:
Topic*:
Select pdf file*
Select doc file*

×
VietnamEnglish