Sunday , May 20 2018
Home / Bản tin khoa XDTL-TĐ / Hội trại truyền thống “Tự hào sinh viên Bách Khoa” 2017

Hội trại truyền thống “Tự hào sinh viên Bách Khoa” 2017

Hòa trong không khí sôi nổi của những ngày của tháng Thanh niên, Đoàn trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức hội trại “Tự hào sinh viên Bách khoa” với hơn 1500 Đoàn viên, sinh viên nhà trường.

Hội trại là hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời hưởng ứng các sự kiện thương hiệu và thường niên trong năm 2017, với tinh thần sinh viên Bách khoa phát huy niềm tự hào, bản lĩnh và tự tin.

Hội trại được tổ chức tại khuôn viên khu H từ ngày 24 đến ngày 26/3/2017 với các chương trình: Tổ chức cắm trại, giao lưu văn nghệ, thi Nhảy tươi múa đẹp, đêm nhạc Rock Bách khoa và các trò chơi sinh hoạt trại. Chương trình trại với nhiều điểm mới lạ, cuốn hút được sinh viên trong và ngoài trường háo hức và chờ đón.

Lễ khai mạc Hội trại diễn ra lúc 19h00 ngày 24/3/2017. Về dự buổi lễ khai mạc Về phía Đoàn Đại học Đà Nẵng, có đồng chí Dương Minh Quân – Chủ tịch Hội sinh viên ĐH Đà Nẵng, Về phía trường ĐH Bách Khoa có PGS. TS Lê Cung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô Trưởng phó các phòng ban và các Khoa của nhà trường, đại diện các nhà tài trợ cùng hơn 1500 trại sinh tham dự Hội trại.

Với sự ủng hộ của thời tiết cùng tinh thần xung kích, nhiệt tình, chơi hết mình, Lễ khai mạc Hội trại đã diễn ra tốt đẹp và thành công. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động, đậm chất Bách khoa và đặc biệt là các tiếng reo hò cổ vũ làm không gian nóng hơn bao giờ. Đồng thời, Ban tổ chức hội trại tổ chức cuộc thi Gương mặt thân quen giữa các Liên chi Đoàn với rất nhiều tiết mục đăc sắc và thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia cổ vũ. được đánh giá những tiết mục tham gia chương trình đều rất chất lượng, ấn tượng và đầu tư kĩ lưỡng đã đem lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ cho tất cả trại sinh.

Các thầy cô giáo trong Đảng ủy và Ban Giám hiệu rất xúc động trước tinh thần của các bạn sinh viên. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy PGS.TS Lê Cung đã gửi tặng Hội trại một món quà,động viên tất cả trại sinh và hy vọng Hội trại lần này sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên đối với mỗi sinh viên tham gia Hội trại.

Thầy PGS.TS Lê Cung tặng quà và động viên Hội trại

Update:

Sau chuỗi các hoạt động trong 3 ngày (từ ngày 24 đến ngày 26/3/2017) diễn ra các hoạt động sôi nổi, thiết thực, Hội trại “Tự hào sinh viên Bách khoa” đã chính thức bế mạc.

Năm nay Hội trại có hơn 1500 đoàn viên, thanh niên toàn trường tham gia. Nhiều hoạt động diễn ra tại Hội trại như: Trò chơi lớn, trò chơi nhỏ, thi Nhảy tươi múa đẹp, thi cổng lều trại, cuộc thi Gương mặt thân quen, đêm Rockshow Lửa Bách khoa, Lửa trại 2017,… Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui cho các bạn đoàn viên thanh niên.

Ban tổ chức Hội trại đã trao giải toàn đoàn cho các đơn vị: giải nhất thuộc về Liên chi Đoàn khoa Điện, giải nhì Liên chi Đoàn khoa Môi trường và Liên chi Đoàn khoa Xây dựng cầu đường, giải ba thuộc về các Liên chi Đoàn: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, Quản lý dự án và Hóa.

Đồng chí Võ Duy Hùng trao giải cho các LCĐ đạt giải

Cũng tại khuôn khổ Hội trại, Đoàn trường đã tổng kết trao giải cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016 -2017. Mười hai đề tài tiêu biểu đã được trưng bày và giới thiệu đến tất cả trại sinh. Nhân dịp này, Đoàn trường cũng đã phát động cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017-2018.

Hội trại Tự hào sinh viên Bách khoa đã khép lại với thành công khi đã mang đến nhiều ấn tượng sâu sắc cho các trại sinh. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên, sinh viên trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu học hỏi, đồng thời không ngừng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo, đoàn kết trong thế hệ trẻ; giúp cho các cấp bộ đoàn và đoàn viên thanh niên sống có lý tưởng cao đẹp, phấn đấu lao động, học tập hiệu quả và có trách nhiệm với đất nước và cộng động xã hội.

Cùng xem lại các hình ảnh đẹp trong Hội trại 2017:


Nguồn: yu.dut.udn.vn

About admin

Check Also

Hội nghị Sinh viên NCKH 2018 – Gửi Slide báo cáo

Ban tổ chức hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học 2018 thông báo các …

VietnamEnglish