Chủ Nhật , Tháng Mười Hai 16 2018
Home / Bản tin khoa XDTL-TĐ / Khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Vào lúc 9h00 ngày 20-11-2017, Khoa Xây dựng Thủy Lợi – Thủy Điện trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại văn phòng Khoa nhằm tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo.

Đến tham dự buổi lễ, Khoa vinh dự có sự hiện diện Ban giám hiệu nhà trường, các đơn vị khách mời, các cựu giáo chức, toàn thể thầy cô giáo trong khoa, các anh chị học viên cao học, các anh chị cựu sinh viên và các em sinh viên của khoa.

Tại lễ kỷ niệm Khoa đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng của các cơ quan đoàn thể, học viên cao học, cựu học sinh và các bạn sinh viên trong khoa.

Thay mặt ban lãnh đạo Khoa, thầy TS. Nguyễn Chí Công đã gửi những lời tri ân và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các toàn thể cán bộ, giảng viên, khách mời và cựu giáo chức nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Bạn Nguyễn Thị Trà My lớp 13THXD đại diện cho hơn 500 sinh viên trong khoa phát biểu bày tỏ tình cảm tri ân đến các Thầy, Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tập thể Khoa Xây dựng Thủy Lợi-Thủy Điện xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý cơ quan, đoàn thể, cá nhân và các anh chị cựu sinh viên các thế hệ đã sắp xếp thời gian về tham dự và hỗ trợ Khoa trong buổi lễ. Kính chúc Quý Thầy Cô giáo, Quý anh chị nhiều sức khỏe và thành công.

Một số hình ảnh:

 

 

About admin

Check Also

Kế hoạch hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2018

Đoàn trường triển khai kế hoạch tổ chức HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO ĐỢT 3 NĂM …

VietnamEnglish