Chủ Nhật , Tháng Mười Hai 16 2018
Home / Đào tạo đại học / Ngành Kỹ thuật Xây dựng / Ngành Kỹ thuật xây dựng

Ngành Kỹ thuật xây dựng

anhnenKythuatxaydung

Chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo 150 tín chỉ ngành Kỹ thuật xây dựng được xây dựng với chuẩn đầu ra theo cách tiếp cận của ABET (Hội đồng kiểm định các chương trình đào tạo khối kỹ thuật công nghệ – một tổ chức của Mỹ có uy tín trên thế giới).

Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng

Nội dung chương trình đào tạo được phân bố như sau: Khối kiến thức Số tín chỉ Bắt buộc 1 Kiến thức giáo dục đại cương 62 2 Kiến thức cơ sở ngành 47,5 3 Kiến thức ngành và chuyên ngành 20,5 4 Thực tập và đồ án tốt nghiệp 16 Tự chọn 5 Kiến …

Chuẩn đầu ra
Sinh viên tốt nghiệp chương trình Kỹ sư ngành Kỹ thuật xây dựng có thể làm công tác tư vấn thiết kế, giám sát, thi công, quản lý các dự án các công trình xây dựng cơ bản (xây dựng dân dụng, xây dựng cầu đường, xây dựng thủy lợi, thủy điện, đê, kè biển …).

Chuẩn đầu ra ngành Kỹ thuật Xây dựng

Sau khi tốt nghiệp, Kỹ sư ngành Kỹ thuật Xây dựng của trường Đại học Bách khoa –ĐHĐN có năng lực (khả năng): Khả năng áp dụng các kiến thức toán học, khoa học và kỹ thuật cơ sở. Khả năng thiết kế và thực hiện các thí nghiệm, đo đạc. Biết phân tích và …

Thời gian đào tạo
Sinh viên có thể hoàn thành chương trình đào tạo Kỹ sư ngành Kỹ thuật xây dựng trong thời gian từ 4 đến 4,5 năm. Thời gian để hoàn thành khối kiến thức đại cương và khối kiến thức cơ sở ngành từ 2,5 đến 3 năm. Khối kiến thức chuyên ngành và đồ án tốt nghiệp sẽ được hoàn thành trong 1,5 năm.

Học song song hai văn bằng
Với chương trình đào tạo tín chỉ được thiết kế linh hoạt, sinh viên có thể học cùng lúc hai văn bằng thuộc hai lĩnh vực xây dựng khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực của từng sinh viên, khi tốt nghiệp, ngoài được cấp bằng Kỹ sư Kỹ thuật xây dựng, sinh viên còn có thể được cấp thêm bằng Kỹ sư kỹ thuật công trình xây dựng, hoặc Kỹ sư kỹ thuật công trình giao thông, hoặc Kỹ sư kinh tế quản lý dự án.

Xem thêm

Tại sao bạn nên chọn ngành Kĩ thuật xây dựng?

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào trường ĐHBK Đà Nẵng

Trả lời

VietnamEnglish