Monday , January 21 2019
Home / Bản tin khoa XDTL-TĐ / Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước, sáng ngày 20/11/2018 tại văn phòng khoa, Khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đến dự có đông đủ các Thầy Cô giáo đã và đang giảng dạy công tác tại Khoa, cựu giảng viên, cựu học viên, các anh chị học viên, sinh viên của Khoa.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để toàn xã hội tôn vinh nghề giáo, tri ân những người đã miệt mài với sự nghiệp trồng người. Một ngày hội lớn không chỉ của ngành giáo dục, của thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên mà còn là ngày hội của trái tim, của truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo trong suốt chiều dài lịch sử văn hiến của dân tộc Việt Nam. Trong hơn 40 năm qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện nói chung và trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng nói riêng ngày càng phát triển, trở thành trường đại học kỹ thuật hàng đầu của đất nước.

Thay mặt Khoa, thầy Trưởng Khoa TS. Nguyễn Chí Công đã gửi tới các Thầy, Cô giáo lời chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn thể cán bộ, giảng viên, cựu giáo chức; những người đã và đang cống hiến lặng thầm nhưng lớn lao cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Tập thể Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý cơ quan, công ty, cá nhân và anh chị cựu sinh viên đã sắp xếp thời gian về tham dự và hỗ trợ khoa trong buổi lễ.

Những tình cảm chân thành và sự quan tâm sâu sắc của tất cả mọi người là nguồn động viên lớn lao đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên đang công tác và học tập tại Khoa, là động lực mạnh mẽ để tập thể khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện luôn mang trong mình niềm tự hào của quá khứ và hiện tại, để những truyền thống vẻ vang của Khoa trong suốt quá trình hình thành và phát triển được mãi lưu giữ, lan tỏa và viết tiếp nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Kết thúc buổi lễ, các Thầy Cô cũng không quên gửi nhau những lời chúc sức khỏe, những lời dặn dò và gửi gắm tới thế hệ tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 
 

About admin

Check Also

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “DUT qua lăng kính sinh viên”

Online Submission System
Your Full Name*:
Your Email*:
Your Phone:
Organization:
Country*:
Type*:
Topic*:
Select pdf file*
Select doc file*

×
VietnamEnglish