Monday , January 21 2019
Home / Bản tin khoa XDTL-TĐ / Đêm giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên 2018 – Khen thưởng và trao học bổng

Đêm giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên 2018 – Khen thưởng và trao học bổng

Trải qua hơn 40 năm, nghĩa là đã hơn 40 thế hệ sinh viên đã từng học tập dưới mái trường Đại học Bách Khoa nói chung cũng như khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện nói riêng. Cứ đến đầu những năm học mới, nơi đây như  lại được khoác thêm cho mình những màu sắc mới, hồn nhiên, năng động nhưng không kém phần nhiệt huyết. Năm nay – 2018, chúng tôi lại vinh dự được chào đón gần 100 bạn sinh viên đến với mái nhà chung khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện, trường Đại học  Bách khoa.

Hòa mình trong không khí chào đón tân sinh viên của trường, khoa XD TL – TĐ cũng đã tổ chức thành công “Đêm giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 2018 – khen thưởng và trao học bổng” . Chương trình đã diễn ra vào lúc 19h ngày 31 tháng 10 năm 2018 tại hội trường F, trường Đại học Bách khoa.

Tại chương trình, Khoa vinh dự được đón tiếp TS. Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Hội sinh viên, phó bí thư Đoàn trường; PGS.TS. Nguyễn Chí Công – trưởng khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện; GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Trưởng Bộ môn Cơ sở kỹ thuật thủy lợi; TS. Nguyễn Văn Hướng – Trưởng bộ môn Công trình thủy cùng các Thầy Cô giáo trong Khoa. Một thành phần không thể thiếu là các bạn tân sinh viên khóa 2018 và toàn thể các bạn sinh viên trong Khoa.

Về phía đơn vị tài trợ, với sự hiện diện của Bà Hoàng Thị Anh Thơ – đại diện Trung tâm Khoa học Công nghệ & Tư vấn đầu tư; Ông Nguyễn Tiến Danh – Giám đốc Trung tâm anh ngữ Quốc tế DUTI; Bà Nguyễn Thị Sen – Giám đốc công ty du lịch & dịch vụ Thiên Bình Nguyên; Ông Lê Xuân Cường – Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Tài nguyên nước; Ông Ngô Văn Dũng – Giám đốc công ty Xây dựng Cẩm Bình Đà Nẵng.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Chí Công chúc các bạn sinh viên K18 luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá và có những tháng ngày đẹp nhất của quãng đời sinh viên. Đồng thời cũng có những lời dặn dò đầy tâm huyết giúp các em phần nào cảm thấy đỡ bỡ ngỡ với môi trường mới.

Thầy Trưởng khoa – PGS.TS. Nguyễn Chí Công phát biểu

Khoa cũng có những bó hoa tươi thắm gửi tặng các nhà tài trợ vì sự đồng hành trong suốt các chương trình đón tân sinh viên cũng như các hoạt động của Liên chi đoàn.

Thầy Trưởng khoa tặng hoa lưu niệm cho các đơn vị tài trợ

Với mục đích chào đón các bạn tân sinh viên khóa mới, chương trình đã có nhiều tiết mục đặc sắc và không kém phần thú vị. Những tiết mục giao lưu thể hiện được sự sáng tạo tài năng của các bạn, xóa tan cái hình tượng khô khan cứng nhắc của một sinh viên xây dựng. Đặc biệt, đêm văn nghệ còn có sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Thể Dục Thể Thao và nhóm nhảy BK Dancing khiến cho chương trình càng thêm sôi động. Bên cạnh đó, nhằm tạo sự giao lưu cởi mở hơn, chương trình cũng có những phần trò chơi thú vị và hài hước cùng với đó là những phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, chương trình cũng đã chọn ra được 4 bạn sinh viên may mắn nhất sỡ hữu bốn cặp voucher xem phim mà Ban tổ chức đã chuẩn bị.

Hình ảnh một số tiết mục, trò chơi trong chương trình

Cũng thông qua Đêm văn nghệ, Liên Chi đoàn khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện còn tổ chức khen thưởng cho những cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào Đoàn thanh niên trong năm học vừa qua. Cùng với đó là tuyên dương khen thưởng hai bạn thủ khoa đầu vào hai ngành. Lựa chọn những bạn sinh viên có kết quả học tập tốt và hoàn cảnh khó khăn để nhận các suất học bổng của Trung tâm nghiên cứu Tài nguyên nước, các suất học bổng của Trung tâm KHCN & TVĐT, Trung tâm anh ngữ Quốc tế DUTI. Tất cả với mục đích khuyến khích tinh thần học tập cũng như tinh thần phong trào Đoàn thể, mong muốn các bạn sẽ ngày càng phát huy được thế mạnh của bản thân, cố gắng nỗ lực hơn trong học tập cũng như các phong trào khác.

Hình ảnh trao các phần thưởng, học bổng cho các bạn sinh viên

Chương trình đã kết thúc với nhiều cảm xúc khó tả. Sự háo hức của một sinh viên khóa mới, đang tràn đầy nhiệt huyết, muốn chinh phục những thử thách mới. Niềm tiếc nuối khôn nguôi muốn quay trở lại thời gian 5 năm trước của một sinh viên năm cuối. Nhưng tất cả đều đã hòa chung một nhịp đập trong “ Đêm văn nghệ Chào mừng tân sinh viên khóa 2018”. Một lần nữa, chúc các bạn tân sinh viên K18 sẽ gặp nhiều thuận lợi trên chặng đường chinh phục tri thức phía trước và luôn sống trọn vẹn với từng khoảnh khắc của tuổi thanh xuân cũng như của thời sinh viên.

Chương trình cũng cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị tài trợ trong chương trình đón tân sinh viên 2018, kính chúc các đơn vị tài trợ luôn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Hẹn gặp lại vào mùa tân sinh viên mới!

About admin

Check Also

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “DUT qua lăng kính sinh viên”

Online Submission System
Your Full Name*:
Your Email*:
Your Phone:
Organization:
Country*:
Type*:
Topic*:
Select pdf file*
Select doc file*

×
VietnamEnglish